แกเลอรี่ : 18 กันยายน 2560


 

สำหรับเช้าวันที่สองของแคมป์คิดใสนี้ น้องๆ ตื่นแต่เช้าเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมตามแบบอย่างแห่งวิถีชาวพุทธที่ต้องช่วยทำนุบำรุงศาสนาโดยร่วมกันใส่บาตรและเข้าสู่กิจกรรมธรรมะยามเช้ากับพระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ ที่มาช่วยสอนช่วยขัดเกลาจิตใจให้เข้าถึงธรรมะได้อย่างไม่น่าเบื่อ ก่อนที่จะเข้าไปสู่ช่วงกิจกรรมพัฒนากระบวนการคิดการวางแผนอย่างกิจกรรมคิดใสไทยแลนด์โมเดล โดย ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย ที่น้องๆ ต้องนำเสนอโครงการที่ร่วมกันคิดขึ้นเพื่อนำไปสู่ความเป็นไปได้จริงในอนาคต


และมื้อกลางวันของวันนี้ที่สุดเซอร์ไพรส์ พี่ไต้ฝุ่น เคพีเอ็นเดินทางพบกับน้องๆ คิดใสอย่างใกล้ชิดราวกับเป็นการ Meet&Greet แบบส่วนตัว เปิดใจให้ซักถามคลายข้อสงสัยที่ค้างคาใจแบบเป็นกันเองแบบที่ไม่สามารถจะหาได้จากโครงการไหนๆ


และหลังจากนำเสนอโครงการกันโดยครบถ้วนก็เข้าสู่กิจกรรมต่อไปที่ทุกคนรอคอยนั่นคือกิจกรรมพัฒนาทักษะการแสดง โดยครูแอร์ ภัทราริน ยอดกมล นักแสดงมากความสามารถที่มาเป็นโค้ชสอนน้องๆ ให้แสดงศักยภาพที่อยู่ในตัวของแต่ละคนออกมาจากการแสดงเป็นตัวละครแต่ละตัวที่มีบุคลิกแต่ต่างกันที่ต้องมาอยู่ในสถานการณ์ร่วมกัน คลาสนี้ทำให้เห็นดาวหลายดวงที่จะเติบโตขึ้นมาเป็นนักแสดงที่ดีได้ในอนาคต

จากนั้นก็มาสู่ห้องเรียนร้องเพลง พัฒนาทักษะการร้องเพลงกับหลักสูตร Smart Singing โดยครูตาล ดารเรศ รักษาราษฎร์ และไปปิดท้ายภาคกลางวันด้วยกิจกรรม Happy Exercise โดยครูเติ้ล คณาศักดิ์ นักรบ ที่มาพาน้องเดิน วิ่ง กระโดด ออกกำลังกันอย่างมีความสุขเติมไปด้วยรอยยิ้ม เรียกเหงื่อเล็กๆ ก่อนแยกย้ายกันไปอาบน้ำแต่งตัวเพื่อจะกลับมาโชว์ชุดสวยของแต่ละคนในงานปาร์ตี้สุดแสนมหัศจรรย์ในค่ำคืนอันอบอุ่นนี้


และแล้วก็มาถึงงานเลี้ยงสุดอลังการกับงาน Miracle Friendship Golden Night Party กิจกรรมพิเศษเพื่อมิตรภาพที่ยั่งยืน การแสดงแฟชั่นโชว์ชุดประจำภาคจากน้องคิดใส ที่ต่างก็งัดเอาไม้เด็ดมาโชว์กันอย่างต็มที่แบบไม่มีใครยอมใคร และสุดท้ายก็ปิดด้วยภาพประทับใจกับน้ำตาแห่งสัญญามิตรภาพจากน้องทั้ง 33 คน แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่มันก็สร้างความเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องที่ยั่งยืนให้กับความรู้สึกผูกพันอันยาวนานของเยาวชนคิดใสทุกคน 

     
 

     
 

     
 

     
 

     
 

     
 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
190 ถ.รัชดา-รามอินทรา แขวงนวลจันทร์
เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240
โทรสอบถาม 02-5195559 ต่อ 12

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/kidssai
Kidsai Facebook fanpage

 

Copyright © 2015-2017 by Kidsai Thailand Season 3. All Right Reserved.

Google+