แกเลอรี่ : 19 กันยายน 2560


 

แล้วก็มาถึงวันสุดท้ายกับคิดใส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 แคมป์ที่สวนนงนุชพัทยา เริ่มกิจกรรมแรกกับการทำสลัดจากผักสดๆ ที่ตัดมาจากแปลงด้วยมือของตัวเอง ได้ชิมฝีมือสลัดโรลที่ทำเองกับมือ สร้างความสนุกสนานให้กับน้องๆ ได้เป็นอย่างดี จากนั้นก็เข้าสู่ห้องเรียนของครูธัญ ธัญวัจน์ กมลวงศ์วัฒน์ choreographer ที่ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมาแล้วหลายต่อหลายคน กับกิจกรรมพัฒนาทักษะการเต้น Dancing to be the star ที่น้องๆ จะต้องซ้อมกันอย่างหนักเพื่อขึ้นเต้นบนเวทีประกวดคิดใส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 รอบชิงชนะเลิศที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน แววตาแห่งความมุ่งมั่น จิตใจที่เข้มแข็งและการทำงานเป็นทีมที่ต้องช่วยเหลือกัน เพื่อให้โชว์นี้สมบูรณ์แบบต่อหน้าแขกผู้มีเกียรติที่จะมาให้งานวันพรุ่งนี้ แม้ว่าบางคนจะท้อบ้างเพราะไม่เคยเต้นมาก่อนก็ตามแต่ก็ได้เพื่อนๆ ช่วยให้กำลังใจ ช่วยสอนท่าต่างๆ จะทุกคนผ่านคลาสนี้ไปได้โดยพร้อมพรียงกัน


แล้วเราก็กล่าวคำอำลากับพี่ๆ เจ้าหน้าที่ของสวนนงนุชพัทยาที่ดูแลต้อนรับทีมงานและน้องๆ คิดใสผู้เข้าแข่งขันทุกคนอย่างอบอุ่นตลอดระยะเวลา 3 วัน 2 คืน เพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่กรุงเทพเพื่อให้น้องคิดใสทุกคนได้ก้าวเข้ามาตามหาความฝันของตัวเองบนเวทีคิดใส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ที่จะจัดขึ้นในวันรุ่งขึ้นที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน


พรุ่งนี้คือวันสำคัญสำหรับความฝันของน้องคิดใสทั้ง 33 คน สัญญานะว่า เราจะยังจดจำเรื่องราวมิตรภาพที่สวยงามแบบนี้ตลอดไป ไม่ว่าผลการประกวดจะเป็นเช่นไรก็ตาม
 

     
 

     
 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
190 ถ.รัชดา-รามอินทรา แขวงนวลจันทร์
เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10240
โทรสอบถาม 02-5195559 ต่อ 12

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/kidssai
Kidsai Facebook fanpage

 

Copyright © 2015-2017 by Kidsai Thailand Season 3. All Right Reserved.

Google+