NEWS

ชอบเรียนวิชาไหน บอกอะไรในตัวคุณ ??

ชอบเรียนวิชาไหน บอกอะไรในตัวคุณ ??

      ไหนใครชอบวิชาไหนกันบ้างเอ่ย คิดใสจะพาน้องๆมาดูกันว่าถ้านับตามวิชาเรียนที่เราชอบเนี่ยเราจะเป็นคนที่มีนิสัยใจคอยังไง

วิชาศิลปะ : คุณมองโลกในแง่ดี สวยสดงดงามอย่างมีศิลปะไม่ว่าแขนงใดจิตใจดี ไม่ทุกข์ร้อนอะไรมากนัก มีอารมณ์ขัน สนุกสนานเฮฮา ไม่ถือสาโกรธแค้นใครง่ายๆ และไม่ชอบความ เคร่งเครียดหรือมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใคร ไม่ยอมแสดงว่าตนอยู่ข้างใดข้างหนึ่งพร้อมจะให้กำลังใจกับผู้ท้อแท้หัวใจในสไตล์ของคุณ มีความลึกซึ้งเป็นตัวของตัวเอง ชอบทำเฉพาะสิ่งที่ตนเองมีความพอใจ โดยคิดว่าสิ่งที่ตัวเองทำนั้นไม่ทำให้ใครเดือดร้อน

      วิชาภาษาไทย : คุณชอบการออกเสียงภาษาไทย ชอบความเรียบง่าย สบายๆ ชอบที่จะชื่นชมธรรมชาติ ชอบคารมคำคม บทกวีอันไพเราะมาสัมผัสกับอารมณ์ ในการพูดจาจะนุ่มนวลแต่ โดนใจหรือทั้งเจ็บทั้งคันก็ได้ ชอบการแสดงออกทางความเห็นโดยเฉพาะเพื่อนสนิทมิตรสหาย มีเมตตาจิต ชอบช่วยเหลือผู้ที่ด้อยกว่ารักความซื่อสัตย์ยุติธรรม มีความรับ ผิดชอบสูง อาจจริงจังกับชีวิตทำให้ไม่ค่อยมีอารมณ์ขัน ออกจะเศร้า อ่อนไหว ผิดหวังจริงจัง ระมัดระวังตัวมาก จนอาจถึงขั้นเจ้าน้ำตา ซึ่งบุคลิกภายนอกดูเงียบขรึม สงบนิ่ง หรือแก่เกินวัยไปบ้าง

     วิชาอังกฤษ : คุณเป็นคนช่างจดช่างจำ ช่างฝัน ฉลาด รู้จักพูดจาพาที ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย มีมนุษยสัมพันธ์ในแบบคนสมัยใหม่ที่อาจชอบความหวือหวาของต่างประเทศ และสนใจสิ่งแปลกใหม่รสนิยมสูง ทันสมัย ตั้งความหวังในชีวิตสูง เพื่อความสวยงามบริบูรณ์ตาใจฉัน ไม่ชอบกฎระเบียบหรือความจำเจมากนักอาจเก็บกดความรู้สึกเอา ไว้และจะไม่แสดงออกให้ใครรู้จุดอ่อนเด็ดขาด จึงมักแสดงออกถึงความสวยงามของตัวให้คนเห็นว่าสวย เท่ห์ โดยเฉพาะความรักที่หวานชื่น เพราะถ้ามีแล้วไม่ดีก็โยนทิ้ง ไปหาเอาใหม่ข้างหน้ายังได้อยู่

      วิชาคณิตศาสตร์ : คุณมีสติปัญญาดี ช่างคิด วิเคราะห์ วางแผน คำนวณหาคำตอบ เพื่อความถูกต้องแม่นยำ ชอบศึกษาหาความรู้เพื่อใช้ในการทดสอบเชาว์ปัญญา มีความกระตือรือร้น ไหวพริบปฏิภาณดี ชอบความท้าทายในการแก้ปัญหา โดยเฉพาะการเล่นเกมที่วัยรุ่นนิยม สนใจใคร่รู้ในสิ่งแปลกใหม่ โดยเฉพาะวิทยาการสมัยใหม่ที่มีกฎกติกาให้ลอง ผิดลองถูก เชื่อมั่นตัวเองสูง ออกจะหยิ่งทะเยอทะยาน ตั้งใจและคาดหวังสูงจนอาจจะซีเรียส เอาแต่ใจ ชอบอวดตัวไปบ้าง แต่ก็มีเสน่ห์เร้าใจเพศตรงข้าม เพาะความคิด และการกระทำของคุณเท่อย่าบอกใครเชียว

      วิชาวิทยาศาสตร์ : คุณมีความคิดสร้างสรรค์ อยากรู้เห็นด้านวิทยาศาสตร์ ชอบการวิเคราะห์วางแผน เปลี่ยนแปลง สนใจใคร่รู้สิ่งแปลกใหม่ของวิทยาการเทคโนโลยีสมัยใหม่ มีความขยัน มานะ อดทน ไม่อยู่นิ่ง โดยเฉพาะสิ่งที่สนใจ มีไหวพริบปฏิภาน เจ้าไอเดีย เท่ เก๋ไก๋ อาจเพ้อฝันไปบ้าง แต่ก็มีโอกาสเป็นไปได้ในอนาคตในการประดิษฐ์คิดค้นดัดแปลง ให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ ไม่ชอบความซ้ำซาก ชอบความตื่นเต้น ท้าทาย ต่อสู้เพื่อฟันฝ่าอุปสรรคไปสู่ความสำเร็จในชีวิต เน้นรูปธรรมมากกว่านามธรรม

      เป็นอย่างไรบ้างตรงตามนิสัยของใครบ้าง ไม่ว่าน้องจะชอบวิชาไหนเป็นพิเศษแต่สิ่งสำคัญคือต้องตั้งใจเรียนกันด้วยนะหนูๆจะได้เกรดสวยๆให้คุณพ่อคุณแม่ชื่นใจ 😊😊

สมัครด่วน !! คลิก 👉 www.kidssai.com

🎉🎉🎉 สมัครด่วน !! คลิก 👉 www.kidssai.com

วัยรุ่น อายุ 13-18 ปี ห้ามพลาดดดดดด….

ส่งคลิปแสดงความสามารถด้านบันเทิง

ร้องเพลง เล่นดนตรี การแสดง เต้น ฯลฯ

ลุ้นรับรางวัล

>>โล่เกียรติคุณ

>>สายสะพาย

>>เกียรติบัตร

>>ทุนการศึกษาระดับปริญญา

>>เงินรางวัล

>>สิทธิ์เซ็นสัญญาสังกัดค่าย 360VAcademy

>>โอกาสในวงการบันเทิงมากมาย

#คิดใสไทยแลนด์ #การแข่งขัน #การประกวด#เยาวชน #ร้องเพลง #เต้น #การแสดง #นักร้อง#ศิลปิน #ดารา #วงการบันเทิง