NEWS

สาวน้อยเสียงใส สู่ดีเจมหาลัยฯคุณภาพ!!

สาวน้อยเสียงใส สู่ดีเจมหาลัยฯคุณภาพ!!

      ชีวิตนักศึกษาอย่างเรา นอกจากจะต้องตั้งใจเรียนแล้วการคอยหมั่นฝึกฝนหรือคอยพัฒนาศักยภาพของตนเองอย่างสม่ำเสมอก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ควรทำ เพราะในยุคสมัยนี้ “ประสบการณ์” เป็นสิ่งสำคัญที่เราปฏิเสธไม่ได้เลย การเริ่มก่อนก็เท่ากับเราก้าวนำคนอื่นมา 1 ก้าว ได้ลองทำก่อน ลองฝึกฝนก่อนนอกจากจะได้เก็บเป็นประสบการณ์แล้วยังทำให้ความชำนาญของเราในด้านต่างๆเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะคะ

       ซึ่งน้องปุ้กกี้ ปาริชาต รักษ์เส้ง สาวน้อยเสียงหวาน จากบ้านคิดใส ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 ของเรา เป็นอีกหนึ่งคนที่บอกได้เลยว่าประสบการณ์ในการทดลองทำงานและการพัฒนาศักยภาพของเธอแน่นมาก!! เพราะนอกจากความสามารถในการร้องเพลงที่เธอคอยหมั่นฝึกฝนอยู่เป็นประจำแล้ว ตอนนี้เธอยังได้รับโอกาสให้รับหน้าที่ดีเจของมหาวิทยากรุงเทพ เพื่อจัดรายการ BU Chart ซึ่งเป็นรายการที่จะคอยแนะนำเรื่องราวต่างๆที่น่าสนใจ ทั้งในและรอบรั้วมหาวิทยาลัยกรุงเทพเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารเด็ดๆดังๆ หรืออะไรที่กำลังฮิต รายการ BU Chart ก็จะรวบรวมมาให้ทุกๆคนได้ชมกัน โดยตอนนี้มีทั้งหมด 5 EP สามารถรับชมได้ทาง เพจ Bangkok University เลยจ้า

     และไม่ได้มีแค่รายการเดียวนะคะ ก็แหม่! น้องปุ้กกี้ของเราสวย เก่ง ซะขนาดนี้ อีกรายการก็คือ BU FAQ ซึ่งเป็นรายการที่จะคอยตอบคำถาม ไขทุกข้อสงสัยของน้องๆทุกคนที่มีความสนใจอยากศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ให้กระจ่างกันไปเลย ซึ่งก็จะออนแอร์เร็วๆนี้ทาง เพจ Bangkok University ค่ะ

     นอกจากจะน่ารักแล้ว ยังมีความสามารถล้นหลามจริงๆ ยังไงคิดใสก็อยากฝากให้ทุกๆคนช่วยๆกันติดตามผลงานของน้องปุ้กกี้ แล้วก็คอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้สาวน้อยเสียงใสคนนี้ด้วยนะคะ หากมีผลงานเพิ่มเติมคิดใสจะมาอัพเดตให้ดูกัน เพราะฉะนั้นอย่าลืมติดตาม เพจ คิดใส ไทยแลนด์กันไว้ด้วยน้า 💙

🎉🎉🎉 สมัครด่วน !! คลิก 👉 www.kidssai.com

วัยรุ่น อายุ 13-18 ปี ห้ามพลาดดดดดด….

ส่งคลิปแสดงความสามารถด้านบันเทิง

ร้องเพลง เล่นดนตรี การแสดง เต้น ฯลฯ

ลุ้นรับรางวัล

>>โล่เกียรติคุณ

>>สายสะพาย

>>เกียรติบัตร

>>ทุนการศึกษาระดับปริญญา

>>เงินรางวัล

>>สิทธิ์เซ็นสัญญาสังกัดค่าย 360VAcademy

>>โอกาสในวงการบันเทิงมากมาย

#คิดใสไทยแลนด์ #การแข่งขัน #การประกวด #เยาวชน #ร้องเพลง #เต้น #การแสดง #นักร้อง #ศิลปิน #ดารา #วงการบันเทิง