NEWS

อีกเพียงอึดใจ ก็จะได้รู้แล้วว่า คุณ คือ 1 ใน 20 คนสุดท้าย หรือไม่ ?!

อีกเพียงอึดใจ ก็จะได้รู้แล้วว่า คุณ คือ 1 ใน 20 คนสุดท้าย หรือไม่ ?!

      มาแล้ว!! กับบรรยากาศ การตัดสินหาว่าใคร? จะเป็นผู้ 20 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ!! ในโครงการคิดใส ไทยแลนด์ ซีซั่น 5 จากผู้สมัครทั่วประเทศที่ส่งคลิปแสดงความสามารถเข้ามา กันอย่างล้นหลาม ซึ่งคลิปความสามารถที่ส่งเข้ามาเรียกได้ว่าหลากหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็น การแสดง ร้องเพลง เต้น วาดรูป หรือแม้กระทั่งการอ่านทำนองเสนาะ ที่น้องแต่ละคนจัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว

      ทำให้การคัดเลือกผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศทั้ง 20 คนในวันนี้เรียกได้ว่า ครุกรุ่นไปด้วยความตรึงเครียด เนื่องจากคณะกรรมการของเราที่นำทีมโดย ดร.ปอ วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส พัฒนวีรคุณ ประธานโครงการคิดใสไทยแลนด์ และคุณแซ็ก ธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ ประธานบริหารบริษัท 360 องศาเอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด ต้องตัดสินน้องๆที่มีความสามารถหลากหลายชีวิต ซึ่งแต่ละคนนั้นล้วนสมัครเข้ามาด้วยความตั้งใจ และพร้อมที่จะสานฝันของตัวเองให้เป็นจริงกับโครงการคิดใส ไทยแลนด์ ซีซั่น 5 ทำคณะกรรมการของเราหนักใจจริงๆค่ะ เพราะอยากให้เข้ารอบกันทุกคนเลย

      แม้ดูเหมือนว่า..โครงการเราจะรักพี่เสียดายน้อง แต่อย่างไรก็ตาม! เราจำเป็นที่จะต้องเฟ้นหาเยาวชนที่มีความพร้อมที่จะเป็นดาวเด่นดวงต่อไป ที่ไม่เพียงมีความสามารถเท่านั้น แต่ต้องเป็นเยาวชนที่มีคุณภาพ คิดดี ทำดีทั้งกาย วาจา ใจ ธำรงไว้ซึ่ง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ อีกด้วย

      คุณ หรือ คนที่คุณเชียร์ จะเป็น 1 ในดาวดวงต่อไปหรือไม่? เกาะหน้าเพจเราไว้ให้ดี 16.30 น. พรุ่งนี้ ( 8 สิงหาคม) รู้กัน!!!

      รวมถึงเมื่อประกาศผลแล้ว ใครที่อยากตามไปเชียร์ พี่ๆ เพื่อนๆ หรือน้องๆในดวงใจ หรือจะไปพบเหล่าดาราทูตคิดใสด้านต่างๆของเรา อาทิเช่น ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี, แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์, ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, นาว ทิสานาฏ ศรศึก และภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ สามารถไปพบกับพวกเขาได้ ในงานประกาศผลรอบชิงชนะเลิศ ณ MCC HALL เดอะมอลล์บางกะปิ ในวันที่ 20 กันยายนนี้ นะคะ เตรียมเคลียร์คิว มาร์ควัน  ลงในปฏิทินกันได้เลยจ้า

#คิดใสไทยแลนด์ #การแข่งขัน #การประกวด #เยาวชน #ร้องเพลง #เต้น #การแสดง #นักร้อง #ศิลปิน #ดารา #วงการบันเทิง #การคัดเลือก #20คนสุดท้าย #ประกาศผล