NEWS

กันกัน เยาวชนคุณภาพ จากบ้านคิดใส

กันกัน เยาวชนคุณภาพ จากบ้านคิดใส

     ในปัจจุบันที่มีการแข่งขันสูงไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสามารถ หรือเรื่องการใช้ชีวิต จึงเป็นที่แน่นอนว่าการพัฒนาตนเองอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากเราหยุดพัฒนาตนเองเมื่อไหร่ อาจมีคนเดินนำเราไปหลายคนแล้วก็ได้

          น้องๆจากบ้านคิดใสของเราเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างชั้นเยี่ยม ที่ไม่เคยหยุดฝึกฝน พัฒนาตนเอง โดยตัวอย่างเห็นได้ชัดเจนกับ น้องกันกัน กัญญารัตน์  บวรภัครบูรณ์ คิดใส ไทยแลนด์ ซีซั่น 4 ซึ่งเป็นเด็กอีกคนหนึ่งที่หมั่นหาความรู้พัฒนาตัวเอง จากการลงมือทำงานจริงอยู่เสมอ โดยที่ผ่านมาน้องกันกันได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์หน้าเสาธง เพื่อคอยประชาสัมพันธ์เรื่องราว ข่าวสารต่างๆให้กับทุกคนได้รับรู้ ซึ่งเป็นอีกงานหนึ่งที่ทำให้น้องกันกันได้ฝึกฝนทักษะการพูด ความกล้าแสดงออก และฝึกฝนภาวะการเป็นผู้นำได้ดีอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ น้องกันกัน ยังเป็นเด็กที่มีหัวใจรักความเป็นไทย อยากที่จะช่วยสืบสาน และเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทยให้คนภายนอกได้รับรู้อยู่ตลอดเวลา ทำให้ล่าสุดน้องกันกันได้รับเลือกให้เป็น 1 ในนางรำ เพื่อรำอวยพร ที่สโมสรโรตารี ซึ่งเป็นองค์กรของนักธุรกิจ และผู้นำด้านวิชาชีพจากทั่วโลก ผู้ซึ่งให้บริการเพื่อนมนุษยชาติสนับสนุนมาตรฐานจริยธรรมในทุก วิชาชีพ และ ช่วยส่งเสริมไมตรีจิต และสันติภาพในโลก และนอกจากนี้น้องกันกัน ยังเป็นนักเรียนดีเด่นของโรงเรียนที่ได้เลือกเป็นตัวเเทนถือพานให้กับสภานักเรียนเนื่องในวันไหว้ครูอีกด้วย

                บอกเลยว่าน้องกันกันคนนี้ เป็นเด็กเก่งมีความสามารถรอบด้าน ไม่ใช่แค่เพียงกิจกรรมเท่านั้น แต่ด้านหลักในเรื่องการเรียน สาระความรู้ เธอก็เก่งไม่แพ้ใครอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นด้านภาษา ที่สามารถพูดได้ถึง 5 ภาษา  ทั้งด้านการรำไทยก็อ่อนช้อย การร้องเพลงก็ไม่น้อยหน้าใคร แล้วยังเป็นเด็กดีที่มีคุณธรรมนำใจอีกด้วย ✅✅

โอโห้ ‼️ สมแล้วที่เป็นเยาวชนคุณภาพจากบ้านคิดใสจ้า 👍 👍 👍

🎉🎉🎉 สมัครด่วน !! คลิก 👉 www.kidssai.com

วัยรุ่น อายุ 13-18 ปี ห้ามพลาดดดดดด….

ส่งคลิปแสดงความสามารถด้านบันเทิง

ร้องเพลง เล่นดนตรี การแสดง เต้น ฯลฯ

ลุ้นรับรางวัล

>>โล่เกียรติคุณ

>>สายสะพาย

>>เกียรติบัตร

>>ทุนการศึกษาระดับปริญญา

>>เงินรางวัล

>>สิทธิ์เซ็นสัญญาสังกัดค่าย 360VAcademy

>>โอกาสในวงการบันเทิงมากมาย

 

#คิดใสไทยแลนด์ #การแข่งขัน #การประกวด #เยาวชน #ร้องเพลง #เต้น #การแสดง #นักร้อง #ศิลปิน #ดารา #วงการบันเทิง