NEWS

ตามรอย…รุ่นพี่ คิดใสไทยแลนด์ เข้าวงการบันเทิง กันเถอะ!

 

ตามรอย…รุ่นพี่ คิดใสไทยแลนด์ เข้าวงการบันเทิง กันเถอะ!
คิดใสไทยแลนด์ขอแชร์เรื่องราวรุ่นพี่ ซีซั่น 1-5 คนไหนบ้าง? ที่ประสบความสำเร็จ ได้รับประสบการณ์และบทเรียนที่ดี สามารถนำไปต่อยอดพัฒนาจนได้เข้าสู่วงการบันเทิง ขอบอกเลยว่า กว่าพี่ๆ แต่ละคนจะมีวันนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยนะคะ เพราะทุกคนต้องผ่านการออดิชั่น การฝึกซ้อม การเข้าค่ายคิดใสแคมป์ เพื่อฝึกฝนและพัฒนาศักยภาพของตนเองอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการ ร้องเพลง, เต้น, แสดง , บุคลิกภาพ หรือแม้แต่การสื่อสาร เพื่อสามารถนำไปต่อยอดเข้าสู่วงการบันเทิงได้ค่ะ
เราจึงขอนำความสำเร็จของพี่ๆ เหล่านี้ … มาเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ หลายคนที่กำลังมีความฝันแต่ยังไม่กล้าก้าวออกมาทำสักทีค่ะ ^^
1. ปุ๊กกี้ ปาริชาต รักษ์เส้ง คิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 1
กับโฆษณา น้ำจิ้มไก่ ตราฉลากทอง และในปัจจุบัน น้องปุ๊กกี้ยังมีอีกหนึ่งบทบาท คือการเป็นพิธีกรรายการ วาไรตี้สี่ภาค อีกด้วยนะคะ

2. น้ำทิพย์ กนกวรรณ บุญศักดิ์ คิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 1

กับ บทบาทพิธีกรรายการวาไรตี้สี่ภาค ออนแอร์ทุกวันอาทิตย์ ช่อง 5 เวลา 11.05 น.

3. มีมี่ ลี (MIMI LEE) คิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 1

กับ MV เพลง Searching for Love ที่ในปัจจุบัน น้องมีมี่ ได้ทำชื่อเสียงโด่งดังไกลถึงประเทศจีนแล้ว อย่าลืมซัพพอร์ตน้องกันด้วยน้า

4. เฟ็บ พรหมพล บรรยงค์กุล – ริว จิรพัฒน์ กนกวิไลรัตน์ คิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 4

กับ การถ่ายโฆษณา คิดใสไทยแลนด์ ในปัจจุบันน้องริวยังมีผลงานได้ร่วมงานกับคนดังอย่าง พี่หนึ่ง จักรวาล และ ศิลปินแห่งชาติ อย่าง ครูชาลี อินทรวิจิตร

5 โต ชยุทธนาท นันท์ดี คิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 3

กับผลงานภาพยนตร์ The Seed ตอนนี้ได้มีการบวงสรวงไปแล้ว อย่าลืมติดตามชมน้องโตกันด้วยนะคะ ^^

6. The Talento คิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 4 กับผลงานเพลง ฉันจะไป

สามารถเข้าไปฟังเพลงนี้ได้ที่ : https://bit.ly/2RxVGwo

น้องๆ คนไหนที่กำลังลังเล ว่าควรสมัครมั้ย ? ควรทำตามความฝันเลยหรือเปล่า? พี่แอดมินขอบอกกับน้องๆ ไว้ตรงนี้เลยค่ะว่า “อย่ารอช้าที่จะลงมือตามความฝันของตนเอง” เพราะโครงการคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 6 พร้อมที่จะพัฒนาศักยภาพและให้ประสบการณ์ดีๆ ให้กับน้องๆ อย่างเต็มที่ กับคุณครูผู้มากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น ดร.ปอ วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาบุคลิกภาพ, พี่แซ็ก ธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสารมวลชน (พี่แซ็ก 360องศา), พี่อ๊อด บัณฑิต ทองดี ผู้กำกับการแสดง, พี่เอ พศิน เรืองวุฒิ นักแสดงมืออาชีพ และ ครูเบล สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านการเต้น

สามารถสมัครโครงการคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 6 ได้ที่ : https://bit.ly/3nZvvLp

วิธีการสมัคร โครงการคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 6 : https://bit.ly/3vG7Xxq