NEWS

เปิดวาร์ป !! กรรมการ โครงการคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 6

เปิดวาร์ป !! กรรมการ โครงการคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 6

    สวัสดีค่าาา…. น้องๆ ทุกคน วันนี้พี่แอดมินคิดใสไทยแลนด์ จะพาน้องๆ ไปดู ดีกรีเด็ด ความปังปัง ของเหล่าคณะกรรมการ โครงการคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 6
แอดมินคิดใส ขอให้น้องๆ ทุกคนมั่นใจได้เลย หากน้องๆ คนไหนมีความสามารถ คิดดี ทำดี ส่งคลิปออดิชั่นครบตามกฏกติกาจนได้เข้ารอบสู่การทดสอบและการพัฒนาในโครงการคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 6 รับรองว่า เหล่าคณะกรรมการของเรา จะทำให้น้องๆ เปล่งประกายเป็นดาวแน่นอน !!
ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ !!

   1. ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส หรือเรียกสั้นๆ ว่า “ครูปอ”

ผู้เชี่ยวชาญด้านบุคลิกภาพและการสื่อสาร ผลงานปัจจุบันผู้ประกาศข่าวพระราชสำนักช่อง 3 , พิธีกรรายการวาไรตี้สี่ภาค ออนแอร์ทางช่อง ททบ. 5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.05 น. และ พิธีกรรายการบ้านอิ่มสุข ออนแอร์ทางช่อง Workpoint 23

    2.ธนินวัฒน์ พัฒนวีรคุณ หรือ “พี่แซ็ก 360องศา”

               เชื่อว่าสโลแกน “เพราะนี่คือ…ทีวี สามมมมมมมร้อยหกสิบองศา” ใครๆ ต้องเคยได้ยิน !! และนี่คือเจ้าของสโลแกนนี้นั่นเอง … ปัจจุบันพี่แซ็กเป็นผู้บริหารและประธาน บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ มีรายการ TV360 องศา Live รวมถึงทุกผลงานของบริษัท 360 องศาเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นั้นอยู่ใต้การควบคุมของพี่แซ็กอีกซะด้วยค่ะ

     3.บัณฑิต ทองดี หรือ ครูอ๊อด

ในวงการภาพยนตร์ ทุกคนต้องรู้จัก พี่อ๊อด แน่นอน เพราะพี่อ๊อดถือว่าเป็นนักเขียนบทภาพยนตร์, ผู้กำกับละคร และ ผู้ควบคุมการสร้าง ที่มีความสามารถ มีชื่อเสียงระดับหนึ่งประเทศ และมีผลงานการกำกับละคร เช่น ฝันหวานอายจูบ, ครีบนี้หัวใจมีเธอ, Yes or No และอีกมากมายค่ะ

    4.พศิน เรืองวุฒิ หรือ พี่เอ

นักแสดงมากความสามารถที่ใครหลายๆ คนต้องเคยพบเจอพี่เขาในจอ สำหรับน้องๆ หลายๆ คนที่กำลังลังเลว่าจะสมัครโครงการคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 6 ดีมั้ย ? อยากให้ลองฟังเรื่องราวของพี่เอค่ะ เพราะพี่เอได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกตั้งแต่อายุ 5 ขวบ !! และได้ต่อยอดเข้าสู่วงการบันเทิง ทั้งการแสดงภาพยนตร์, ละคร, พิธีกร, ถ่ายแบบโฆษณา เป็นต้น และเป็นหนึ่งในแสดงที่มีประสบการณ์ในวงการณ์บันเทิงมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบันเลยค่ะ

    5.สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล หรือ ครูเบลล์ ไชน่าดอลส์

“ก็หมวยนี่คะไม่ได้ตั้งใจ” จะเริ่ดแค่ไหนเมื่อเจ้าของเพลงมาเป็นกรรมการพร้อมเป็นครูสอนเต้นให้กับน้องๆ คิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 6 เอง ? วงไชน่าดอลส์เรียกว่าดังประสบความสำเร็จมากๆ มีผลงานเพลงที่ต่างประเทศ, ทัวร์คอนเสิร์ตแถมได้รับรางวัลมานับไม่ถ้วน รับรองว่าน้องๆ จะได้เรียนเต้น และได้พัฒนาศักยภาพของตนเองในการเต้นแน่นอน !!  

และนี่คือคณะกรรมการของโครงการคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 6 ที่พร้อมจะมาพัฒนาศักยภาพให้กับน้องๆ ทั้งด้านบุคลิกภาพ, การสื่อสาร, การทำคอนเท้นต์, การแสดง และการเต้น

น้องๆ อายุ 13 – 18 ปีคนไหนที่กำลังมีความฝัน คิดดี ทำดี อยากพัฒนาตนเองให้มีศักยภาพและความสามารถรอบด้านจนได้เข้าสู่วงการบันเทิง โครงการคิดใสไทยแลนด์พร้อมแล้ว ที่จะหยิบยื่นโอกาสนี้ให้กับน้องๆ รีบสมัครมานะคะ !!

 

คณะกรรมการคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 6

สมัครด่วนๆ ค่าา
คิดใสไทยแลนด์ซีซั่น 6 เริ่มแล้ว!!
ใครที่มีความฝันด้านวงการบันเทิง สมัครโชว์ความสามารถพิเศษ พร้อมชิงรางวัล โล่เกียรติคุณ ทุนการศึกษา รวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท !!
สมัครได้ที่ www.kidssai.com
วันนี้ -15 ก.ค. 64 เท่านั้น นะคะ

ใครที่อยากรู้เคล็ดลับ “เท่ได้ โดยไม่พึ่งการพนัน” ของคณะกรรมการประจำโครงการของเรา ไปฟังกันได้เลยค่ะ

#คิดใสไทยแลนด์ #เยาวชน #การประกวด #ความสามารถพิเศษ #ร้องเพลง #เต้น #การแสดง

Posted by คิดใส ไทยแลนด์ on Friday, March 19, 2021

 

สามารถสมัครโครงการคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 6 ได้ที่ : https://bit.ly/3nZvvLp

วิธีการสมัคร โครงการคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 6 : https://bit.ly/3vG7Xxq

แล้วพบกันนะคะ พี่แอดมินคิดใสรออยู่น้า….