NEWS

ปิดฉาก อย่างอลังการกับสุดยอดเยาวชนคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 4

“คิดใส ไทยแลนด์ ซีซั่น 4” เวทีแจ้งเกิดของเยาวชนไทยที่มีความสามารถ และ ยังปลูกฝังเยาวชนไทยให้เป็นคนดี คนเก่ง ทั้งกาย วาจา ใจ ธำรงค์ไว้ ซึ่งชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ โดยปีนี้พิเศษกว่าทุกๆครั้งที่ผ่านมา ด้วยการแบ่งประเภทการประกวด ออกเป็น 3 ประเภท คือ Music Contest , Dancing Contest และ Acting Contest

โดยคิดใสไทยแลนด์ ซีซั่น 4 ปีนี้ ได้รับการสนับสนุนจากองค์กรที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของเยาวชนไทยอย่าง บริษัท จิ้วฮวด จำกัด และ บริษัท ตราแม่ครัว จำกัด ร่วมด้วยองค์กรภาคีเครือข่าย อย่าง มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ , มหาวิทยาลัยรังสิต , ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว , น้ำดื่มตราสยาม , นมไวตามิลค์ , นานมี , บุญดีทรานสปอร์ต , เสื้อกีฬายูเรก้า , เนสท์เล่ , สวนนงนุช พัทยา และ Show DC ที่พร้อมจะพัฒนาทักษะและศักยภาพของน้องๆ ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในทุกๆ ด้าน เพื่อก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงแบบมืออาชีพ โดยน้องๆทุกคนจะได้เข้าค่าย 360 VAcademy ณ สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 17 – 19 กันยายน 2561 เพื่อเน้นเรื่องสื่อสารที่ดี ส่งเสริมบุคลิกภาพ จรรยามารยาท ปลุกพลังด้านบวก พร้อมพัฒนา IQ EQ รวมถึงพัฒนาทักษะทั้ง 5 ด้าน อันได้แก่ การศึกษา ศาสนา ศิลปวัฒนธรรม กีฬา และ สิ่งแวดล้อม เพื่อให้น้องๆ เตรียมความพร้อม เพื่อการประกวดในรอบชิงชนะเลิศ โดยวิทยากรระดับประเทศที่มาให้ความรู้และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับน้องๆ อย่าง พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต , ครูปอ ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส , ครูธัญ ธัญวัจน์ กมลวงศ์วัฒน์ , ครูปิติ เกยูรพันธ์ , ครูโอ๋ Doobadoo , ครูหยา จรรยา ธนาสว่างกุล และ ครูเติ้ล คณาศักดิ์ นักรบ

และช่วงเวลาแห่งความหนักใจของคณะกรรมการทั้ง 4 ท่าน ครูเบลล์ สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล , ครูปอ ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส , ครูเอ พศิน เรืองวุฒิ และ ครูอ๊อด บัณฑิต ทองดี ก็มาถึง เมื่อน้องๆผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศทุกคนต่างแสดงฝีมือกันอย่างจัดจ้าน และ งัดความเป็นคิดใสออกมาโชว์กันเต็มที่ ในที่สุดก็ได้ผู้ชนะเลิศโครงการเฟ้นหาสุดยอดเยาวชน “คิดใส ไทยแลนด์ ซีซั่น 4” โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ท่าน วีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีและมอบโล่เกียรติคุณให้กับทูตคิดใส ไอดอล 2018 หรือ ศิลปินดาราที่เป็นแบบอย่างให้กับสังคมทั้ง 5 ด้าน คือ คุณแพทริเซีย กู๊ด ทูตคิดใสด้านการศึกษา , คุณพิมดาว พานิชสมัย ทูตคิดใสด้านศิลปวัฒนธรรม , คุณมรกต หทัยวสีวงศ์ ทูตคิดใสด้านสิ่งแวดล้อม , คุณยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ ทูตคิดใสด้านกีฬา และ คุณญาดาธิป สายแสงทอง ทูตคิดใสไอดอล 2018 รวมถึงยังได้ให้เกียรติมอบรางวัลแก่ผู้เข้าประกวด

ประเภท Music Contest

KTM3 The Talento

ชนะเลิศประเภท Music Contest

ประเภท Dancing Contest

KTD3 Double S

ชนะเลิศประเภท Dancing Contest

ประเภท Acting Contest ( หญิง )

KTA4 น.ส.มุขสุดา แซ่หือ

ชนะเลิศประเภท Acting Contest ( หญิง )

ประเภท Acting Contest ( ชาย )

KTA8 นายเสฏฐวุฒิ พันธ์กาฬสินธุ์

ชนะเลิศประเภท Acting Contest ( ชาย )

ซึ่งภายในงานยังมีการออกบูธกิจกรรมของตราแม่ครัว ที่นอกจากจะร่วมขับเคลื่อนกิจกรรมดีแล้วยังมีเกมส์สนุกๆ พร้อมของรางวัลมากมาย ที่ขนมาแจกให้กับน้องๆเยาวชนจาก โรงเรียนวัดใหม่ช่องลม, โรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญและโรงเรียนสุวัฒนบดี และ ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมกิจกรรมพร้อมรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการให้ความรู้และความสนุกสนาน บริเวณด้านหน้างาน ทั้ง 5 ด้าน ดังนี้ บูธด้านศาสนา จาก กรมการศาสนา , บูธด้านศึกษา จาก มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์และมหาวิทยาลัยรังสิต , บูธด้านสิ่งแวดล้อม จาก บริษัท 360 องศา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด , บูธด้านศิลปะและวัฒนธรรม จาก โรงเรียนสุวัฒบดี จังหวัดลพบุรี และปิดท้ายที่บูธด้านกีฬา จาก สมาพันธ์เครือข่ายแห่งชาติเพื่อสังคมปลอดบุหรี่ หรือ สคสบ. คิดใส ไทยแลนด์ ยังคงเดินหน้าพัฒนาเยาวชนคิดดี ทำดี ทั้งกาย วาจา ใจ ธำรงค์ไว้ซึ่งชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์สร้างคนคุณภาพที่ผ่านการยกระดับทั้งบุคลิกภาพ IQ EQ สู่โลกอนาคตอย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืน ซึ่งทุกท่านยังสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของน้องๆคิดใส ไทยแลนด์ ทั้ง 4 ซีซั่นได้ที่ FB : คิดใส ไทยแลนด์ อย่าลืมกด Like กด Share และ กด See First ด้วยนะคะ ^^